Roulette là gì? Chi tiết cách chơi Roulette ai cũng cần biết

Nhà cái F8BET

Bạn đánh giá cổng game này!

Roulette là gì? Với những anh em có niềm yêu thích đặc biệt với các trò chơi mang tính may rủi thì tựa game roulette chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy trò chơi Roulette là gì, cách chơi như thế nào… Tại Đổi Thưởng Club Cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây nhé.

Roulette là gì ?

roulette là gì

Đầu tiên cần khẳng định, Roulette là một trong những trò chơi ăn khách nhất tại các sòng bài hiện nay. Khái niệm roulette là gì còn mang ý nghĩa một vòng quay nhỏ bé. Khi bắt đầu ván chơi, người chơi có thể chọn một hoặc nhiều loại cược, tùy thuộc vào các yếu tố như: Con số, nhóm màu, chẵn – lẻ, cao – thấp…

Dealer sẽ là người quay bánh xe và thực hiện thả vào một quả bóng nhỏ theo hướng ngược với chiều quay của bánh xe. Quả bóng rớt trúng con số nào thì người đặt cược sẽ chiến thắng.

Thị trường có 2 kiểu bàn chơi roulette thông dụng là roulette phong cách châu Âu và châu Mỹ. Các bàn quay không có quá nhiều điểm khác biệt:

 • Chi tiết số 0: roulette Mỹ có 2 số 0 và 00, roulette Âu chỉ gồm số 0 duy nhất.
 • Tổng các con số: Roulette Mỹ có 38 tổng cộng 38 con số, tương đương với xác suất chiến thắng là 1/38, tỷ lệ trả thưởng áp dụng mức 1:35. Trong khi đó, roulette âu có tổng cộng 37 con số, xác suất thắng là 1/37. Giống roulette Mỹ về tỷ lệ trả thưởng.

Tìm hiểu luật chơi Roulette là gì?

Trước khi bắt đầu tham gia trò chơi anh em cần phải nắm chắc được luật chơi Roulette cơ bản nhất để không bị luống cuống trong lúc chơi.

Như đã chia sẻ, bàn chơi Roulette bao gồm một vòng quay may mắn được chia thành các ô số và màu khác nhau, có thể là 37 số (hoặc 38 số chơi Roulette Mỹ) và một bàn dùng để đặt chip cược. Thêm một cò quay và quả bóng tròn nhỏ.

Bạn có thể lựa chọn cược theo nhóm số, nhóm màu, cược theo hàng ngang  – cột dọc, cược chẵn – lẻ cùng lúc.

Tuy nhiên bàn chơi roulette bị giới hạn mức cược tối thiểu và tối đa, người chơi cần chú trọng tới các yếu tố này trong quá trình đặt cược.

Tại mỗi kiểu cược tỷ lệ trả thưởng sẽ khác nhau dựa vào xác suất thắng cược của nó. Tức là cửa cược nào càng khó thì tỷ lệ trả thưởng cao nhất.

Hướng dẫn cách chơi Roulette cơ bản

roulette là gì

Cách chơi Roulette được nhận định là tương đối đơn giản, dễ chơi, dễ hiểu. Kết quả thắng – thua phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn của người chơi. Vậy chi tiết luật chơi roulette là gì?

Bước 1: Đặt cược roulette

Mỗi bàn cược gồm nhiều chip cược với giá trị khác nhau, người chơi cân nhắc đặt loại chip muốn cược vào ô cược đã lựa chọn trên bàn. Chi tiết các lựa chọn gồm có:

 • Cược đơn: Người chơi lựa chọn đặt cược cho một con số ngẫu nhiên trên bàn.
 • Cược đôi: Người chơi đặt cược cùng lúc cho 2 con số, khi đó chip cược được đặt lên vách ngăn giữa 2 số này.
 • Cược hàng ngang: Người chơi đặt cược lên 3 số trong cùng hàng ngang, chip cược được đặt tại mép dưới của hàng ngang này.
 • Cược góc: Nghĩa là cược một khối gồm 4 số. Người chơi đặt chip cược vào góc giao nhau của 4 con số này.
 • Cược 2 hàng: Trường hợp người chơi đặt cược vào 2 hàng số liền nhau, chip cược được đặt tại điểm giao nhau nằm ở mép dưới 2 hàng số này.
 • Cược theo cột: Người chơi có thể lựa chọn đặt cược toàn bộ các số nằm trong 1 cột dọc bằng cách đặt chip cược lên ô 1 to 2.
 • Cược theo tá: Nghĩa là đặt cược cho nhóm gồm tổng cộng 12 số bằng cách đặt chip cược lên những ô 1 st 12.
 • Cược theo màu đen hoạc đỏ.
 • Cược theo số chẵn hoặc số lẻ.
 • Cược nửa bàn, kết quả được xác định thông qua việc bạn cược vào nửa bàn cao hay thấp.

Bước 2: Dealer thực hiện quay vòng quay

Như đã chia sẻ trong phần đầu bài viết, với cách chơi roulette là gì, sau khi người chơi đặt chip cược vào lựa chọn của mình thì dealer sẽ là người quay vòng quay và thả bóng cược.

Bước 3: Đọc kết quả và trả thưởng

Khi vòng quay kết thúc, bóng sẽ rơi trung một ô số ngẫu nhiên. Dealer đọc và công bố kết quả và đặt lên bàn cược ký hiệu nhằm xác định con số chiến thắng. Người chơi dành được chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng theo tỷ lệ trả thưởng quy định.

Tương tự như vậy để bắt đầu một ván Roulette mới.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khái niệm Roulette là gì, cách chơi roulette cơ bản cho người mới. Chúc các bạn có thật nhiều may mắn và trải nghiệm vui vẻ khi tham gia trò chơi này nhé.Thông tin được cập nhật bởi: F8bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *